นั่งรถบ่อย

เราท้อง 22 w. เราเดินทางบ่อย นั่งมอเตอร์ไซค์ทุกวัน ไปไหนก็นั่งมอเตอร์ไซค์ตลอด จะส่งผลอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ระวังอย่าให้ตกหลุมก็พอค่ะ บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วก็นั่งแต่มอไซค์เหมือนกันค่ะ

นั่งได้ค่ะ แต่ควรระวัง คำนึงถึงความปลอดภัยนะคะ ยิ่งเป็นหน้าฝน

ไม่ตกหลุมแรงก็ไม่มีปัญหาค่ะ เราก็ขี่มอไซต์ทุกวัน

ถ้าไม่กระแทก ไม่ตกหลุมลงบ่อ ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

บ้านนี้ขี่ทุกวันเรยค้ะจนจะคลอดยุแร้วยังขี่ 555

ระวังตกหลุมและอุบัติเหตุที่ทำให้ล้มก็พอค่ะ

ระวังล้มนะแม่