ใครท้องโตเร็วเหมือนเราบาง

เราท้อง 13 w 3 d แต่รู้สึกว่าท้องโตเร็วกว่าคนอื่น ทั้งๆที่เป็นท้องแรก แปลกไหมค่ะ

26 ตอบกลับ

17 วีคคะ ตกใจท้องเลยคะ แต่เรามีพุงเป็นทุนเดิมด้วยจ้า

ท้องเริ่มออกเหมือนกันค่ะ กินเยอะมาก12สัปดาห์จ้า

6y ago

พี่ก๊สู้ๆน่ะค่ะ😉

17วีคค่ะ ท้องโตตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน7วีคค่ะ

เราท้อง2ตอนนี้14w+ เหมือนคนท้อง6เดือนเลย

5y ago

เรา10วิค เหมือนท้อง6เดือนเหมือนกันค่ะ555

16วีคค่ะ รู้สึกโตมาก อึดอัดไปหมดเลยค่ะ

ออกค่าเยอะมากเลยยังกะ6-7เดือนแค่4เอง

เป็นค่ะ ท้องยังกะคุณแม่ 6 เดือนเลยย

ท้องโตเร็วมากเหมือนกันค่ะ

ปกติแม่เป็นคนมีพุงไหมค่ะ

6y ago

เป็นคนผอมค่ะ

17weekค่ะบ้านนี้ท้องเล็กมาก