ปวดท้อง

เราทเองได้ 36วีคค่ะ มีปวดหน่วงหัวหน่าวและระหว่างขาตลอด กินยาพาราไปแล้วก็ไม่หาย เป็นมาหลายวันแล้วนะคะ กังวัลมากค่ะ ใครเป็นบ้างจ้ะ

1 ตอบกลับ

เปนปกติของคนท้องจ้าไม่ต้องกินยาอีกนะคะกินยังไงก้อไม่หายทนเอาจนกว่าจะคลอด