สงสัย

เราทีลุก2คนแล้วจะมีคนที่3ดัยเปล่าคะผ่าคนทั้ง2นะคะ

7 ตอบกลับ

แม่เราก้ผ่าทั้ง3ค่ะ แต่อายุห่างกันนะคะ เรากับน้องคนที่2ห่างกัน10ปี ทำหมัน แต่หมันหลุด มีคนที่3ค่ะ เพราะแม่เป็นโรคหัวใจ หมอให้มีแค่2คน แต่คนที่3หลุดมา ก้ไม่เป็นไรค่ะ จะเป็นก้แค่อาการโรคหัวใจแค่นั้น

4y ago

แอบกลัวเลยอ่ะมี2คนแล้วห่างกัน10ปีเหมือนกัน คลอดแล้วทำหมันเลยตอนนี้คนน้องได้5เดือน

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ บ้านนี้คนที่2 จะผ่าสิงหานี้แจ้งหมอว่าจะทำหมัน หมอบอกว่ายังไม่ต้องทำหรอกเอาคนที่3 ก่อนเผื่อได้ผู้หญิง และน้องที่รู้จักก็ผ่าคลอด 2 คน รอมีคนที่3 ค่ะ หมอบอกมีได้

ต้องปรึกษาหมอนะคะ พี่สาวเราได้แค่ 2 คนค่ะ หมอจะแจ้งเลย แล้วอยากบอกว่าพิมพ์มาอ่านยากมาก อ่านวนหลายรอบเลย งงภาษามาก

หมอแนะนำถ้าผ่าไม่ให้มีเกิน 2 คน เสี่ยงมดลูกแตก ลองปรึกษาหมอดูค่ะ อีกอย่างพิมให้อ่านง่ายกว่านี้หน่อยนะคะ

ภาษาวิบัติมากค่ะ เป็นถึงแม่แล้วควรพิมพ์ให้ถูกไม่ใช้ภาษาเด็กๆแสดงถึงความไม่มีวุฒิภาวะนะคะ

ปรึกษากับหมอเฉพาะทางได้เลยค่ะ ท้องสามแล้ว อันตรายค่ะ ดัย=ได้ เขียนแบบนี้นะ

ปรึกษาหมอค่ะและพิมพ์ให้ถูกด้วย