ทำหมั้นมาแล้ว6ปีแต่ตอนนี้ปจดยังไม่มาเลย

เราทำหมั้นลูกคนที่สอง มาแล้ว6ปี กับสามีเก่า ตอนนี้เรามีสามีใหม่แล้ว ปจด ยังไม่มาเลย เลยกำหนดแล้วด้วย เรามีสิทธิ์ จะมีน้องไหมค่ะ ตื่นเต้นมาก ขอความคิดเห็นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะค่ะ. เพื่อนเรารู้อีกที 6 เดือน