ทำหมันแล้วท้องได้มั้ย

เราทำหมันมาแล้วหลายปีค่ะแต่ประจำเดือนมาแค่เดือนละครั้งเองแล้วบางทีเหมือนมีอ่รัยในท้องเต้นตุบๆๆเปนบางครั้งค่ะ

3 ตอบกลับ

ท้องกระตุกรึเปล่าคะ อาจจะเกี่ยวกับเส้นประสาทค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ปจด. ไม่มาเดือนกว่าเล้ว

ทำหมันแล้วก็ยังมีโอกาสท้องค่ะ ลองเช็คดูนะคะ เผื่อน้องมาโดยไม่รู้ตัวค่ะ