ท้องเหม็นควันรถมากก

เราทำงานในระแวกที่ใกล้กับ โรงเรียน แล้วก็ตลาด ทุกๆวันจะเหม็นกลิ่นน้ำมันรถ ควันรถ บางคันสตาร์ททิ้งไว้บ้าง ซึ่งเราหลีกเลี่ยงไม่ได้ค่ะ จะเป็นอะไรมากไหมคะ กลัวกระทบกับลูกในท้องมากค่ะ หากได้กลิ่นทุกวัน

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะแม่ ใส่แมสก็ได้ค่ะ