กี่เดือนถึงใส่ชุดคลุมท้องมาทำงาน

เราทำงานโรงงานตอนนี้ท้อง18สัปดาห์ ตอนนี้ยังใส่ชุดทำงาน มีแต่คนทักให้ใส่ชุดคลุมท้องค่ะ เรามองว่าท้องมันไม่ใหญ่มาก ชุดทำงานก็ยังคงใส่ได้อยู่แค่เริ่มจะคับเฉยๆ อยากทราบว่าแม่ๆที่ทำงานโรงงานหรืออื่นๆใส่ชุดตอนอายุครรภ์กี่วิคะ

1 ตอบกลับ

พี่ที่ทำงานเค้าคงเป็นห่วงกลัวคนอื่นไม่รู้ว่าคุณแม่ท้องอยู่ค่ะ ของเราเริ่มมาใส่ชุดคลุมตอนที่ท้องใหญ่ใส่กก.ไม่ได้เเล้วค่ะเพราะมันแน่นรัดท้องด้วยหายใจลำบาก

2y ago

ค่ะ