สอบถามค่ะ เครียดจนกินน้อยมีผลอะไรต่อน้องมั้ยคะ

เราทำงานแบงค์ค่ะ ช่วงเดือน2เดือนมานี้เลยเครียดเรื่องงานมากกกกก โดนกดดันยอด กดดันหลายอย่าง เครียดจนร้องไห้บ่อย พักผ่อนน้อย กินน้อย แบบนี้จะส่งผลอะไรต่อน้องมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 33w แล้ว #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ความเครียดมีผลกับทารกในครรภ์ค่ะ