ทำงานนั่งรถ

เราทำงานเป็นเซล นั่งรถตลอด...ออกข้างนอกพบลูกค้า นั่งรถไปโน้นมานี้.. จะเป็นอะไรกับเด็กไหมค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยนั่งรถตลอดเวลาไหม (5เดือนแล้ว)

1 ตอบกลับ

เราก็เหมือนกันค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร คุณหมอจะเชคทุกๆเดือนที่ไปตรวจค่า

5y ago

เรานั่งรถพ่วงมันกระเทือนจะเป็นรัยมั้ย