มีคนแม่ท่านไหนที่ทำงานจนคลอดเลยไหมค่ะ

เราทำงานอยู่เทศบาลแต่เป็นลูกจ้างซึ่งไม่สามารถลาคลอดได้ เราเลือกที่จะทำง่นยันคลอดเลย พอคลอดคิดว่าจะหยุดสัก10 วัน แล้วมาเซ็นชื่อเข้างาน หัวหน้างานใจดีให้เราเซ็นชื่อแล้วกลับบ้านไปดูแลลูกได้ หากมีงานด่วนก็ค่อยเข้ามาทำ แบบนี้ถ้าเป็นคุณแม่ท่านอื่นคือโอเครไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หัวหน้าแม่ใจดีมากๆเลยค่ะ

5y ago

ว่าจะทำยันคลอดเลย ถ้าคลอดเองน่าจะไม่มีปัญหาอะไรมากต่อการทำงาน เพราะงานส่วนใหญ่จะเป็นงานเอกสารนั่งโต๊ะ