ท้องแรก....

เราทำงานหนัก จะส่งผลเสียกับเด็กในท้องไหม (ท้องแรกซะด้วย)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่ายกของนะคะท้องอ่อนยิ่งอันตรายเลี่ยงได้เลี่ยงเสี่ยงหลุดมากๆคะแม่

ต้องดูว่างานนั้นเป็นงานแบบใหนคะ

1y ago

ร้านขายของชำค่ะ ที่ยกของบางทีจะเป็นข้าวสาร5โล ไม่ก็เป็นกระสอบ แล้วก็จำพวกแป้งสาลีอะค่ะ