นอนดึกติดต่อกันมากๆจะมีผลต่อลูกไหม กลัว!

เราทำงานคัดผลไม่อยู่ตอนนี้แล้วเราเลิกงานตี2-3แถบทุกวันรึไม่ก็เลิกสว่างเลย นอนไม่กี่ชั่วโมงก็ต้องตื่นตอนบ่าย2เพื่อออกไปซื้อของมาคัด มันจะมีผลอะไรไหมกลัวลูกไม่แข็งแรงไม่สมบูรณ์

1 ตอบกลับ

การพักผ่อนของแม่จะส่งผลต่อสมองแรฝละร่างกายของลูกค่ะ