กังวลมากค่ะ

เราทำงาน ตั้งแต่8โมงถึง2ทุ่มกว่า ได้นั่งแค่ประมาณ2ชั่วโมงใน12ชั่วโมงของเวลาทำงาน ซึ่งตอนนี้ ปวดข้อเท้ามาก2ข้างเลย กลัวจะเป็นอันตรายในระยะหลัง แล้วทำงานต้องหาของ ชันเข่าขึ้น คุกเข่าบ้าง เวลาลุกจะปวดปีกมดลูก2ข้าง มันอันตรายใช่ไหมคะ 7w+3

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนต้องระวังเป็นพิเศษนะคะแม่ ยืนนานๆ ลุกนั่งบ่อยๆ เสี่ยงค่ะ ลองแจ้ง หน.งานขอให้หาตำแหน่งงานชั่วคราวที่เหมาะสมดีกว่าค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นจะทั้งปวดขา ปวดหลัง ปวดก้นกบ ยืนไม่ไหวแน่ คลอดแล้วค่อยกลับไปทำตำแหน่งเดิมจะดีกว่าค่ะ