ขอคำแนะนำ ครีมทาท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนครึ่งแล้วค่ะ มีคนทักว่าท้องใหญ่ เริ่มคันท้อง และบางทีเผลอ ไปเกากลัวท้องลาย คุณแม่ ท่านไหนมีครีมทาท้องแนะนำบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่วสันต์มีหลายยี่ห้อแม่ต้องเลือกยี่ห้อที่แม่ใช้แล้วดีไม่แพ้ค่ะ ผิวบางคนจะไม่เหมือนกันคะ