ลูกบ้านไหนแพ้โปรตีนผ่านนมแม่บ้างคะ(โปรตีนโบต้าพี)

เราทานโบต้าพีตั้งแต่ท้องได้4เดือน จนคลอดก็ยังทาน ให้น้องเข้าเต้ามาตลอด...แต่มารู้สึกได้วันสองวันว่าน้องผื่นขึ้นแก้มกับแขน ไม่ขึ้นขา ขึ้นตัว เป็นจุดๆเหมือนผด พอเราหยุดให้กินนมแม่ ให้กินนมผงแทน ก็ขึ้นบ้างยุบบ้าง พอวันนี้ให้กินอีกก็ขึ้นแดงจุดๆตรงแก้มอีก แบบนี้คือน้องแพ้โปรตีนผ่านนมแม่มั้ยคะ น้องอึปกติ นอนปกติ กินนมปกติ ถ่ายไม่มีมูกปกติมากรูปแรกคือกินนมแม่ล้วน รูปสองกินนมผง รูปสามกินนมแม่มะเช้า#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #สอบถามผู้มีประสบการณ์ #แพ้โปรตีนในนมแม่ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณที่ตอบค่ะ

ลูกบ้านไหนแพ้โปรตีนผ่านนมแม่บ้างคะ(โปรตีนโบต้าพี)
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกแพ้พวกนมวัว ที่ผสมในเบเกอรี่ค่ะ ตอนนั้นน้องได้ 2 เดือนกว่าๆๆ ก็เป็นแบบนี้ค่ะ เราเลยงดทานเบเกอรี่ไปหลายเดือนเลยค่ะ เพราะให้ลูกดูดเต้าล้วน ไม่ผสมค่ะ แล้วหมอให้ยามาทาช่วยด้วยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ