ทานแคลเซียมแล้ว ท้องผูก มากองทางนี้จร้า

เราทานแคลเซียมที่หมอให้แล้วท้องผูก ถ่ายยากมากก 3 -4 วันไม่ถ่าย เกือบตายในห้องน้ำ แม่ๆท่านไหนเป็นแนะนำลองทานตัวนี้ของ Amway ค่ะ กระปุกประมาณ 900 บาท มี250 เม็ด ขับถ่ายดีขึ้น เกือบทุกวัน ไม่ทรมาน เริ่ด !! ปล. แคลเซียมควรทานตอนเช้า ระหว่างวันทานน้ำมากๆ ช่วยได้ค่ะ #ไม่ได้โฆษณาเด้อ #แคลเซียม #ท้องผูก

ทานแคลเซียมแล้ว ท้องผูก มากองทางนี้จร้า
1 ตอบกลับ

ดีจัง