ผิดเลือกทานยาสตรี

เราทานยาสตรียี่ห้อหนึ่งซื้อมาจากร้านขายยา...ทานได้สามวันน้ำนมไม่ไหล..นมเริ่มเหี่ยวและหดเลือดน้ำคาวปลาก็หยุดไหลคนแก่ที่บ้านบอกเราผิดเลือดเป็นภาษาพูดท้องถิ่นเราจะทำไงดีให้น้ำนมกลับมาเหมือนเดิมขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หยุดกินยาก่อน ให้น้องเข้าเต้าทุก 3 ชม. ปั๊มนมทำ PP กินอาหารกระตุ้นนมดูก่อนค่ะ ถ้าทำทุกทางแล้วมันไม่กลับก็นมผงโลดแม่