สับสน

เราทะเลาะกับแฟน เรื่องเลี้ยงลูก แม่เราก็อยากจะเลี้ยงหลานเอง สวนแฟนก็อยากจะให้แม่ตัวเองเลี้ยงเอง เพราะเราอยู่กับแม่แฟนไงค่ะ แต่แม่เราบอกเราคลอดมาแม่จะเลี้ยงเอง แต่แฟนไม่ยอม ทะเลาะกันไม่เข้าใจกัน เราควรทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ทั้งสองบ้านไม่มีทะเลาะกันคะ ทุกคนตามใจเรา ลูกของเราๆเลือกเองคะ แต่ถ้าจะให้เรารู้สึกดีคืออยากให้ทางเราเลี้ยงคะ กลัวให้ทางสามีเลี้ยง เกิดอะไรภายหลังลำบาก

ของเราแม่จะมาช่วยดูค่ะ เราอยุ่บ้านแฟนค่ะ พอตกเย็นแม่แฟนเลิกงานมาก็ช่วยดูให้ค่ะ