การเสียใจร้องไห้บ่อยๆส่งผลกับลูกในท้องจริงๆใช่มั้ยค่ะ

เราทะเลาะกับพ่อของลูก เกือบทุกวันเลย ไม่มีวันไหนที่จะมีความสุขเลย เราพยายามไม่ติดต่อเค้า (อยู่กันคนละจังหวัด) วันไหนที่เราไม่มีเค้า เรารู้สึกว่ามีความสุขมากกว่า เรื่องที่ทะเลาะกันส่วนใหญ่ คือ แฟนกินเหล้า ใช้เงินเก่ง ซึ่งไม่เคยได้ตกมาถึงเรากับลูกเลย พอทะเลาะกันเค้าบอกว่าเราดิ่งอารมณ์แปรปรวนเพราะท้อง แต่เราว่ามันไม่ใช่อ่ะ เราพยายามจะเข้มแข็งและอยู่ได้โดยที่ไม่ต้องมีเค้าในมีชีวิต เรารู้ว่าครอบครัวจะไม่สมบูรณ์ แต่เราว่าเราดูแลลูกได้สมบูรณ์แน่ๆ ทั้งสุขภาพและจิตใจ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีผลสุดๆค่ะ แม่บ้านนี้สามีคุยกะสาวอื่น น้องทุกวันทุกคือ ลูกออกมางอแง ร้องบ่อย แม่พยายามอย่าเครียดนะคะ ส่งผลเต็มๆเลย

ใช่ค่ะ ทางอารมณ์เเล้วความรู้สึกจะมีผลกับน้องค่ะ