แม่ท้องเต้นได้ไหมคะ

เราถ่ายคลิปติ้กต้อกอยู่ ก็มีเต้นบ้างนิดๆหน่อยๆ อารมณ์แค่โยกๆอ่ะค่ะ ไม่ได้แรงเลยนะคะ แต่ก็คิดว่าควรรึป่าวเพราะรู้สึกหลังเต้นเสร็จลูกจะดิ้น55555 หรือลูกไม่ชอบคะที่ทำเค้าโคลงเคลง

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เวลาเราขยับหรือเปลี่ยนท่า น้องจะมีดิ้นบ้าง