เบาหวานขณะตั้งครรภ์ มาแชร์ประสบการณ์กันค่าา

เราถูกวินิจฉัยเบาหวานขณะตั้งครรภ์ (GDM) ตั้งแต่ฝากครรภ์ (6 สัปดาห์) เลย ตอนนี้หมอให้คอยเจาะน้ำตาลหลังทานข้าวดูว่าเกิน 120 มั้ย แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ มาแชร์กันหน่อยค่าา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเกินคาดว่าน่าจะเป็นค่ะเพราะของเราปค่104