ปกติรพ.เขาไม่ดูเพศให้หรอคะ

เราถามหมอ หมอบอกไม่เกี่ยวกับทางการแพทย์ค่ะดูเพศ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ หมอคนแรกไม่ดูให้ค่ะ พอไปตามนัดอีกเดือนเป็นอาจารย์หมอ แกก็ดูเพศให้ปกติค่ะ อธิบายทุกอย่างดีมากค่ะ คิดว่าน่าจะอยู่ที่หมอมากกว่านะคะแม่

ดูให้คะ แต่อาจจะเป็นที่หมอมากว่า เพราสามารถถามหมอได้หมด ตามที่เราสงสัย หมอก้อมีหน้าที่ตอบตามที่คนป่วยถาม และตอบตามความเป็นจริงคะ

ส่วนมากจะไม่ดูให้ค่ะ.. ของเรารอบนี้หมอดูให้แต่บอกเพศผิดค่ะบอกอาจจะผู้ชายแต่พอไปซาวด์​ที่​คลีนิกข์​มา2รอบได้ผู้หญิง​ค่ะ🥰🥰

รพ.รัฐมั้ยคะแม่ ถ้ารัฐไม่ค่อยดูให้ค่ะนอกจากซาวคลีนิค บ้านนี้ตอนแรกจะไปซาวที่คลีนิค แต่โดนส่งเจาะน้ำคร่ำทราบจากผลน้ำคร่ำค่ะ

น่าจะเป็นที่หมอมากว่าค่ะ เราซาวด์ที่รามาธิบดีตอน 16w5d เราถามหมอเลยอันดับแรกว่า ผญ หรือ ผช หมอดูให้ก่อนเลยค่ะ กระจู๋ชัดเจนมาก

แล้วแต่โรงบาลค่ะ บ้านนี้โรงบาลรัฐ หมอบอกเองเลยค่ะว่าน้องเพศไหน น้ำหนักเท่าไหร่☺️

รพ.ท่าศาลา ดูให้ค่ะ อัลตร้าซาวด์ปุ๊บหมอบอกได้ลูกชายน่ะค้ะ สมใจคุณพ่อเขาแหละ😊

รพ ในอำเภอที่เราฝากซาวด์2ครั้ง ครั้งที่1ซาวด์ตอน18wซาวด์ครั้งที่2ตอน36wค่ะ

ปกติดูให้นะคะ น่าจะอยู่ที่หมอแต่ละคนมากกว่า

ซาวด์ตอน23wหมอบอกเพศเลยค่ะไม่ต้องถาม