คนอ้วนน้ำหนักร้อยกว่าผ่าคลอดเเบบบล็อกหลังได้ไหม

เราถามพยาบาลๆบอกว่าเราผ่าเเบบบล็อกหลังไม่ได้..เพราะมันยากต้องดมยาสลบอย่าเดียว...สอบถามเเม่ๆเคยมีประสบการณ์มาเเชร์กันหน่อยนะค่ะ...เรากลัวมากเลยค่ะยิ่งใกล้วันยิ่งกลัวค่

1 ตอบกลับ

ทำตามที่คุณหมอแนะนำนะคะ เชื่อใจคุณหมอ เชื่อใจตัวเอง และ เชื่อใจลูก นะคะ❤️

5y ago

ค่ะ..ขอบคุณค่ะ😍😍