นอกใจไม่เจ็บเท่าไรการที่เขาคิดว่าเราโง่เจ็บที่สุด

เราถามตัวเองเราโง่หรือตามเขาไม่ทันเขาพยายามถอยออกจากเราเขาบอกเราเสมอว่าเราไม่รักกันเเล้วนอกจากจะตามไม่ทันเขายังบอกเราว่าเราไม่เชื่อใจเขาคิดเองเออเองว่าเขานอกใจเรื่องแบบนี้จะต้องไปเห็นเต็มตาว่าเขาไปมีอะไรกับคนอื่นก่อนหรือถึงเรียกว่านอกใจต้องเห็นภาพบาดตาบาดใจคนเราทุกคนจะทำใจเก่งเหมือนกันทุกคนไหมถ้าเจอกับตัวเองเห็นแฟนเราไปมีคนใหม่ยังไม่รู้จะปลอบใจตัวเองยังไง

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนจากการปลอบใจตัวเองเป็น ตัดใจจากเขาให้ได้ดีกว่าค่ะ เป็นแบบนี้อยู่กันไปแม่จะมีความสุขเหรอคะ บางทีอยู่คนเดียวเราอาจมีความสุขดีกว่าการอยู่เป็นคู่แต่ต้องเป็นทุกข์นะคะ