เเม่ๆค่ะ

เราต้องเตรียมผ้าอ้อมกี่ผืนเสื้อผ้ากี่ชุด ค่ะตอนไปไหน นอนโรงบาล ?ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมเยอะๆเลยค่ะ2-3โหลเลยยิ่งดี เสื้อผ้าถ้านอนแค่3วันก็เอา3-4ชุดเผื่อด้วยค่ะ บางรพ.หมอจะให้นับอึนับฉี่เลยต้องใช้ผ้าอ้อมเยอะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้มีผ้าอ้อมแค่2โหลเองกลัวไม่พอจัง

บ้านนี้เตรียมไป2โหลไม่พอค่ะต้องซักด้วยที่โรงบาลเพราะน้องอึบ่อยค่ะ เอาเสื้อไป6ตัวค่ะ เพราะต้องอาบน้ำให้น้องด้วยค่ะ😀