โดนแม่สามีไล่ออกจากบ้านช่วงโรคร้ายระบาด

เราต้องเข้มแข็งแค่ไหน ท้อง 6 เดือน ตอนนี้โรคร้ายก็ระบาด ต้องย้าย โรงพยาบาลไป โรงพยาบาลแถวบ้านตัวเอง ดีที่แฟนยังออกมาด้วยกัน ไม่ทิ้งกัน แต่งานก็ไม่มีทำ เงินก็จะหมดลงเรื่อยๆ เราต้องเข้มแข็งแค่ไหนคะ แม่ๆ ☹️☹️

63 ตอบกลับ

สู้ๆจ้าแม่

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะจ๊ะ☺

สุ้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ

สุ้ๆนะคะ