โดนแม่สามีไล่ออกจากบ้านช่วงโรคร้ายระบาด

เราต้องเข้มแข็งแค่ไหน ท้อง 6 เดือน ตอนนี้โรคร้ายก็ระบาด ต้องย้าย โรงพยาบาลไป โรงพยาบาลแถวบ้านตัวเอง ดีที่แฟนยังออกมาด้วยกัน ไม่ทิ้งกัน แต่งานก็ไม่มีทำ เงินก็จะหมดลงเรื่อยๆ เราต้องเข้มแข็งแค่ไหนคะ แม่ๆ ☹️☹️

63 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวทุกอย่างจะดีขึ้นนะคะ

สู้ๆน้ะค้ะคุนแม่เปนกำลังใจให้น้ะค้ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เหมือนเราแต่ดีว่าแฟนมากัน สู้ๆคะ

สู้ๆเป็นกำลังใจให้นะคะแม่🥺✌🏼❤️

สู้ๆนะค่ะ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ค่ะ

สู้ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ♥️

สู้ๆนะคะกำลังยืน1จ้า

เป็นกำลังใจให้นะคะ