สอบถามคะเรื่องเงินค่าคลอดบุตรจากประกันสงคม

เราต้องส่งประกับสังคมอย่างน้องกี่เดือนถึงเบอกค่าคลอดบุตรได้คะ พอดีเช็คในแอปพลิเคชั่น วันที่เริ่มเป็นผู้ประกันตนคือวันที่ 1/11/2561 แล้วกำหนดคลอด 26ตุลาคม2562 จะสามารถเบิกได้ไหมตะ รบกวนผู้รู้ตอบด้วยนะคะของคุณคะ

1 ตอบกลับ

15เดือนก่อนคลอดค่ะ ถึงจะได้สิทธิ