37+2 ใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้วจ้าา แม่นับวันรอเห็นหน้าลูกสาวแล้ว พยายามไม่คิดมากเรื่องตอนคลอด

เราต้องสุ้และเข้มแข็งเพื่อเจ้าตัวเล็ก ปวดจิมิมากเดินเยอะก็ไม่ได้ปวดหน่วงๆท้องปั้นบ่อยอีก มีแม่บ้านไหนเป้นเหมือนกันบ้างค่ะ มีแต่คนว่าตอนคลอดเจ็บมาก ใครเคยคลอดมาก่อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ส่วนตัวเราพยายามไม่คิดมาก นับวันเเค่ได้เห็นหน้าหนูน้อย ตื่นเต้นจังค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37+2 ใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้วจ้าา แม่นับวันรอเห็นหน้าลูกสาวแล้ว พยายามไม่คิดมากเรื่องตอนคลอด
2 ตอบกลับ

เจ็บจริงๆค่ะ ตอนปวดท้องคลอด บ้านนี้ทนไม่ไหวให้คุณหมอผ่าให้เลยค่ะ 😂 แต่บางคนก็ไม่ได้เจ็บมาก อยู่ที่แต่ละคนด้วยค่ะ

เจ็บจริงจ้า อาการปวดท้องเม็นแต่ปวดหนักกว่า ปวดๆผ่อนๆ ถ้าคุณแม่คลอดง่ายก็จะสบายไปจ้า แต่ถ้าคลอดยากก็จะทรมานมากๆ