ขออนุญาติสอบถามค้า

เราต้องยึดอันไหนถึงจะชัวกว่าคะหมอไม่ได้บอกอะไรแม่เลยกับมาบ้านเปิดเล่มชมพูถึงเห็นค่ะ!!

ขออนุญาติสอบถามค้า
2 ตอบกลับ

ถ้ากำหนดคลอดจาก ปจด ต่างจาก กำหนดคลอดจากการอัลตราซาวด์ มากกว่า14วัน หมอจะยึดจากการอัลตราซาวด์ค่ะ เพราะ อาจจะมีส่วนเป็นไปได้ว่าคุณแม่ อาจจำ วันที่ ปจด มาครั้งสุดท้ายผิดพลาดไปค่ะ

หมอจะยึดกำหนดคลอดจากการอัลตร้าซาวด์ครั้งแรกค่ะ