แม่ๆคนไหนให้ลูกอยู่กับยายบ้างคะ

เราต้องมาทำงานต่างจังหวัด เลยให้ลูกอยู่กับยายค่ะ คิดถึงลูกมากค่ะ แต่ก็ต้องอดทนทำงานหาเงินส่งลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดจะแล้วให้อยู่กะตายายเหมือนกัน คิดภาพตัวเองวันนั้นคงใจจะขาด ต้องจากลูกมาไกล😭😭😭😭