สวัสดีค่ะแม่ๆพอดีว่าอยากสอบถามว่าเราฝากท้องที่คลีนิคแล้วจะไปฝากท้องที่โรงพยาบาลอีกจังหวัดหนึ่ง

เราต้องบอกหมอให้เขียนส่งตัวรึไปฝากที่โรงพยาบาลได้เลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากได้เลยค่ะถือเอกสารที่ฝากเก่าเช่นสมุดสีชมพูไปได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณแม่ที่มาให้ความรู้นะคะ🙏🏻🥰