ประจำเดือนขาด27ก.ค.64 20/12/64 อัตราซาวด์ อายุครรถ์ได้16+2สัปดาห์ ฝากครรภ์3/11/64 อายุ14+1สัปดาห์

เราต้องนับอายุครรภ์ตามแบบไหนค่ะ ตอนนี้ได้กี่เดือนแล้วค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นับจากประจำเดือนวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ