ตรวจคัดดาวซินโดรม

เราต้องขอหมอตรวจเองหรือถึงเวลาหมอก็ตรวจให้เองค่ะ หรือแล้วแต่คน

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจเองก็ตรวจแบบ nipt เจาะเลือดส่งแลป ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 6000-15000 แล้วแต่แลปที่ส่งตรวจ ตรวจได้ตั้งแต่ 10wk ในกรณีตรวจคัดกรองตามรพ.รัฐน่าจะอายุครรภ์ไม่เกิน 18wkขั้นแรกเจาะเลือดเหมือนกันถ้าเสี่ยงสูงก็เจาะน้ำคล่ำอีกทีค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ