อยากทราบว่าคุณแม่กินนมวันละกี่แก้ว

เราต้องกินนมวันละกี่แก้วดีคะ เห็นหลายคนบอกว่า 1 แก้วพอ แต่ส่วนตัวรู้สึกกังวลว่าจะไม่เพียงพอค่ะ คุณแม่ๆทานวันละกี่แก้วกันคะ 😊 แล้วนมที่กินเป็นนมแบบไหนบ้างคะ 😁 #กินนมวันละกี่แก้ว

1 ตอบกลับ

ไม่ควรดื่มเยอะเกินเพราะกระตุ้นภูมแพ้ลูกให้แพ้นมวัวได้ค่ะ หากต้องการเสริมโปรตีน ให้ทานเนื้อสัตว์มากขึ้นค่ะ หากต้องการเสริมแคลเซียม ก็มีงาดำ ปลาเล็กปลาน้อยค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ 😍