มีเรื่องสอบถามแม่ๆค่ะ

เราติดโควิทตรวจแล้วขึ้นสองขีดค่ะ เรากินยาอะไรได้บ้าง จะมีผลต่อลูกในครรภ์ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #แม่ๆๆคนไหนที่เคยเป็นแบบเราช่วยบอกหน่อยแนะนำหน่อยนะคะ แม่ๆช่วยตอบทีค่ะ

มีเรื่องสอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

สามารถติดต่อรพ.ที่มีสิทธิ์ได้เลยค่ะ