ติดโควิดตอนท้อง22Week

เราติดโควิดตอนนี้ท้องได้22Week เเม่ๆบ้านไหนเคยผ่านประสบการณ์มาแล้วบ้างคะ เรากังวลว่าลูกจะได้รับเชื้อด้วยมั้ย ตรวจเจอวันที่หมอนัดตรวจครรภ์พอดีว่าติดโควิด กังวลมากเลยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งหายค่ะ รักษาตัว10วัน ดื่มน้ำเยอะๆ แต่ตอนนี้เสียงยังแหบอยู่เลยทั้งที่ไม่ไอไม่มีน้ำมูก สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ติดตอนน้องได้17สัปดาห์คุณหมอบอกยังไงก็แท้งแต่ยังดีน้องปลอดภัยตอนนี้น้องได้32+3แล้วจ้า

เคยติดตอนท้องได้3เดือนกว่าๆตอนนี้ได้9เดือนแล้วค่ะน้องปลอดภัยดีไม่มีผลกระทบค่ะแม่

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ เคยติดตอนท้องได้3เดือน พักผ่อนมากๆ กินยาตามหมอสั่งก็หายแล้วค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ เเค่กินยาตามที่หมอสั่ง ละจ่ายให้มาค่ะ