กินชาเขียว ชาเย็นทุกวัน ลูกจะเป็นอะไรไหม

เราติดหวานมากกกก ชอบกินชาเขียว ชาเย็น ชานมมากๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37w+2d แต่เราจะกินวันละแก้ว ละสั่งลดชาไม่ใส่เยอะเกินไป จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ แต่ตรวจเบาหวานแล้ว น้ำตาลปกตินะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

4 ตอบกลับ

ชา กาแฟ คนท้องสามารถกินได้นะคะ ไม่เกิน200มก/วัน หรือประมาณวันละแก้วค่ะ แต่ระมัดระวังเรื่องความหวานเป็นพิเศษ เพราะคนท้องจะเป็นเบาหวานได้ง่ายค่ะ

2y ago

https://www.drnoithefamily.com/post/can-caffeine-affect-fertility-or-pregnancy ลองอ่านดูนะคะ

บ้านนี้ก็กินเกือบทุกวันเลยค่ะ ชาถุงชาโบราณ จนตอนนี้38+6แล้วยังหยุดกินไม่ได้เลยค่ะ แต่ตรวจเบาหวานแล้วปกติค่ะ

เรากินทั้ง2ท้องยันคลอด ทุกวันนี้ลูกไม่ปกติเลยดื้อเกินชาวบ้าวชาวช่องเขา555555

2y ago

หลังคลอดเราก็กินนะแม่ แถมเปลี่ยนเป็นกาแฟด้วยเพราะง่วงมากไม่งั้นไม่มีแรง ให้นมได้ปกติค่ะ แต่เขาดันแพ้นมวัวเพราะกินอัดแอนมัมเยอะไป เลยเอาน้ำถั่วพิทาชิโอ้ไปให้ร้านชงแทน แต่ถ้าลูกแม่ไม่แพ้แม่ก็กินได้ปกติเหมือนเดิมค่ะ

ท้องแรกกินกาแฟ วันลาะ1-2แก้ว ยันคลอด555

2y ago

ลูกเกิดมาปกติไหมคะ สมบูรณ์แข็งแรงดีไหม เค้าพยายามห้ามใจสุดท้ายก็ อดไม่ได้อยู่ดี หลังคลอดได้งดยาวเลยค่ะ