แม่ๆคนไหนคลอดแบบธรรมชาติมั้งค่ะ

เราตั้งใจจะคลอดแบบธรรมชาติแต่แอบกลัวเจ็บ ช่วยรีวิวให้หน่อยได้ไหมค่ะว่าทรมานมากไหมน่ากลัวมากรึป่าว

1 ตอบกลับ

อย่ากลัวอย่ากังวลมันไม่ได้เจ็บอย่างที่เราคิดคะและมันคือความเจ็บปวดที่งดงามคะ