มีน้ำสีขาวไหลออกมา

เราตั้งภรรค์ได้13สัปดาห์คะ มีน้ำน้ำสีขาวไหลออกมาคะจะเป็นอะไรกับลูกหรือเปล่าคะ กังวลมากคะ

6 ตอบกลับ

น่าจะเป็นตกขาวค่ะ ถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นเหม็น ก็ไม่เป็นไรค่ะ พยายามใส่ชุดชั้นในระบายอากาศได้ดี ใส่เสื้อผ้าสบายๆ

ตกขาวไหมค่ะถ้าเยอะก็พบหมอนะค่ะ

ไม่เยอะคะ ขอบคุนนะคะทุกคน

มีเพศสัมพันธ์ไหมคะ

ม่เยอะคะ

เยอะไหมคะ.