ท้อง6สัปดาห์

เราตั้งท้องได้6สัปดาห์แล้วค่ะมีอาการปวดร้าวตามท้องน้อยคล้ายๆช่วงมีประจำเดือนอ่ะค่ะและที่เป็นบ่อยๆคือท้องอืดมากถึงเวลากินข้าวก็หิวมากๆนะแต่ทานได้น้อยกว่าปกติทานไป3-4คำก็อิ่มแล้วค่ะอยากทราบว่าอาการแบบนี้เป็นในแม่ตั้งครรณ์ทุกคนมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อาการเริ่มต้นของช่วงแรกๆค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว