ตั้งท้องได้3เดือนสิวบุกหนักมากเรยค่ะ

เราตั้งท้องได้3เดือนกว่าๆค่ะสิวขึ้นเยอะมากบวกกับผิวคล้ำลงเยอะมากจากก่อนท้องไม่มีสิวเยอะผิวค่อนข้างขาวเครียดมากค่ะมีวิธีแก้ไหมคะกำลังจะแต่งงานด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ประมาณเดือนที่5หายค่ะ ส่วนสิวใช้เจลแต้มสิวค่ะ แก้ขัดได้แต่ก็จะขึ้นมาอีกอยู่ดีเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงค่ะ