มีใครเคยเป็นแบบเรามั้ง

เราตั้งท้องเข้าเดือนที่9แร้วแต่แฟนไม่ค่อยจะสนใจอะไรเราเลยมองว่าเราไร้สาระตลอดเลยอั้นที่จริงเราอยากให้เขาสนใจบ้างเรากำลังตั้งท้องลูกของเขายุ

1 ตอบกลับ

ถ้าเขาไม่สนใจเราไม่สนใจลูกเราก็ไม่ควรที่จะไปสนใจเขามากค่ะ เราทำแบบที่เรามีความสุขแม่ไม่ควรคิดมาก เคยเป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่ใช่เขาไม่สนใจเลยเขาติดเพื่อน พอตลอดลูกเลยเลือกที่จะห่างกันตอนนี้สบายใจมากเลยค่ะอยู่กับลูกเลี้ยงลูก แล้วเขาจะมาสนใจเราเองค่ะ