น้ำหนักไม่ขึ้น

เราตั้งท้อง 24สัปดาห์ หนัก 59.8 กก. ก่อนท้องเราหนัก 58 กก. เราทานเยอะมากๆ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ ประมาณว่าเผาผลาญไว เราทานหมูกระทะบ่อยมาก กลับมาชั่ง 61.5 กก. พอเช้า ชั่งก่อนออกมาทำงาน เหลือ 58-59 กก. เราทาน นม กล้วย เนื้อสัตว์ ไข่ ทุกอย่างนะคะ แต่ทำไมไม่ขึ้น เรางงใจ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ38สัปดาห์แล้ว..ขึ้นแค่4กิโลเองค่ะ

5y ago

แบบนี้หลังคลอดแม่หุ่นดีแน่ๆค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกปกติ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ 😊

5y ago

เวลาซาวด์ หมอไม่ค่อยบอกน้ำหนักลูกเลยค่ะ