ปรึกษาเเม่ๆหน่อยค่ะ

เราตั้งชื่อลูกว่า น้องเจ้านาย พอเวลามีคนถาม เค้าก็ชอบบอกว่า โห้ตั้งชื่อสะพ่อเเม่ลำบากเลย มัตเกี่ยวอะไรคะ ไปไหนมาไหน เค้าก็บอกจะตั้งชื่อให้พ่อเเม่เป็นขี้ค่าหรอ เรางง ว่ามันตั้งเเบบนี้ไม่ได้หรอคะ ฟังจนรำคาญ เเม่ๆจัดการกับคนแบบนี้ยังไงคะ ขอโทษนะคะ ขอระบายหน่อย

1 ตอบกลับ

ถ้าส่วนตัวคงด่าหน้าหงายไปแล้วค่ะ ขนาดกับเด็กยังพูดจาแบบนี้ ไปทักลูกคนอื่นแบบไม่รู้จักมารยาทมาก ชื่อลูกจะตั้งยังไง คนเป็นพ่อเป็นแม่ เขาคิดมาดีแล้ว สงสัยชีวิตคนประเภทนี้ไม่ค่อยจะมีความสุขค่ะ ถึงได้หาเรื่องมาแซะลูกคนอื่น