คุณแม่มือใหม่คุณแม่ลูกหนึ่ง

เราตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์มีเลือดไหลบริเวณช่องคลอดนิดนึงแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะพึ่งท้องลูกคนแรก

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เราก็เป็นค่ะ เพิ่งไปหาหมอวันนี้ เลือดออกแค่นิดเดียวเลยค่ะ เราแท้งคุกคามได้ฉีดยากันแท้งมา1เข็มค่ะ อย่าชะล่าใจนะคะ

แม่ลองไปหาหมอนะคะ บ้านนี้เป็นตอน6วีคมีเลือดออกไปหาคุณหมอบอกว่ามีภาวะแท้งคุกคามแล้วหมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ