ขอถามหน่อยค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้ 6W เมื่อวานมีอาการปวดท้องน้อย และมีเลือดออกตามภาพ หมอซาวดูเจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ แต่ยังไม่เห็นตัวเด็ก อาจจะยังเล็กมากๆ หมอนัดอีก 2อาทิตย์ แต่วันนี้เลือดออกเหมือนเดิม เจ็บท้องเหมือนเดิม ตอนนี้เรากลัวว่าน้องจะไม่อยู่กับเราแล้ว ใครเคยมีประสบการณ์แบบเดียวกับเราบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณแม่นอนนิ่งๆนะคะ พยายามขยับให้น้อยที่สุด

2y ago

กลัวมากๆเลยคะ