เด็กในครรภ์ กลับหัวช่วงกี่เดือน ค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน หรือ 27 วีค เด็ก กลับหัวแล้ว จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ย แล้วส่วนมาก น้ำหนักเด็กในครรภ์ คุณแม่ประมาณเท่าไรกันแล้วค่ะ??

1 ตอบกลับ

เด็กจะเริ่มกลับหัวในช่วงนี้ค่ะแม่ บางคนช้าบางคนเร็ว ส่วนเรื่องคลอดก่อนกำหนดน่าจะอยู่ที่ตัวบุลคลมากกว่า คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ แม่หลายๆท่านลูกก็กลับหัวในช่วงนี้ค่ะ

5y ago

❤️