ครรภ์แรกขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้ 39+1w เมื่อคืนมีมูกเลือดออกมา+ปวดท้องหน่วงๆเป็นๆหายๆ ได้ปลุกพ่อบ้านให้ไปโรงพยาบาลตอนตี2 หมอได้ติดเครื่องตรวจหัวใจลูกและตรวจภายใน แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้านมาตอนตี4 กลับมาเราก็นอน พอตื่นเช้ามามีเลือดติดกางเกงเหมือนเป็นประจำเดือนเลย เลยอยากสอบถามแม่ๆว่า แบบนี้อันตรายกับลูกไหมคะ มีแม่บ้านไหนเคยมีเลือดติดกางเกงเยอะแบบนี้บ้างไหมคะ เรากังวลมากเลยค่ะ แต่หมอบอกถ้ายังไม่ปวดถี่ หรือ น้ำยังไม่เดินคือเรื่องปกติ เราควรทำยังไงดีคะแม่ๆ ขออภัยกับรุปด้วยค่ะ

ครรภ์แรกขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
31 ตอบกลับ

แปลกที่มีมูกเลือดและเริ่มปวด แต่ทำไมหมอให้กลับบ้านเนาะ

4y ago

ใช่ หมอเราก็ให้กลับพอ 4 ทุ่มปวดท้องถี่ได้วิ่งรถกลับมา รพ.เสียเวลา น่าจะให้แอดมิดเลย